Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng Misa khiến shop online nào cũng mê!

0
91

Là một khía cạnh khác trong tuyển dụng kế toán, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Misa là một giải pháp để các cửa hàng quản lý việc bán hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 

Phần mềm quản lý bán hàng Misa là một trong những phần mềm thông dụng, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Các cửa hàng, shop quần áo hay cửa hàng kinh doanh dịch vụ đều tìm đến những phần mềm quản lý bán hàng như Misa để được trợ giúp. Khách hàng của phần mềm này khẳng định, nhờ sử dụng Misa, họ có thể nắm được chi tiết tình hình bán hàng, doanh thu, lượng hàng tồn… từ đó điều chỉnh được công việc của mình. Chính vì vậy, dễ hiểu vì sao phần mềm này lại được sử dụng rộng rãi, dường như bất cứ shop bán hàng nào cũng từng nghe tên, biết và sử dụng nó.

Vậy phần mềm quản lý bán hàng Misa là gì, có tính năng và vai trò như thế nào?

Phù hợp với mọi loại cửa hàng

Không lựa chọn một cách chung chung như các phần mềm khác trên thị trường, phần mềm quản lý bán hàng Misa Mshopkeeper chọn các shop thời trang là đối tượng hướng đến.

Có thể kể đến một số loại hình cửa hàng phổ biến mà phần mềm quản lý bán hàng Misa hướng đến như:

– Quần áo: Nam, nữ, công sở, trẻ em, bà bầu, đồng phục, dạ hội và dự tiệc, các cửa hàng bán quần áo thể thao, đồ tập gym, yoga….

– Giày dép: Giày-dép cao gót, giày thể thao, ….

– Túi xách, ví,…

– Phụ kiện thời trang: đồ handmade, trang sức, thắt lưng, khăn, mũ,…

– Kính mắt…

Phần mềm quản lý cửa hàng Misa mang lại hiệu quả bán hàng nhanh chóng, quản lý toàn diện (nguồn: internet)

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng MISA

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản lý bán hàng Misa có nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác trên thị trường không có được.

– Đảm bảo an toàn bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế

– Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của cửa hàng thời trang, phụ kiện

– Dễ dàng triển khai, sử dụng sau 5 phút cài đặt

– Nhận tư vấn tận tình và hỗ trợ khách hàng 365 ngày/ năm

– Sử dụng được cả khi online và offline, dễ dùng trên nhiều thiết bị: máy tính PC, laptop, máy tính bảng, điện thoại di động, máy POS…

– Các tính năng không ngừng được cập nhật và cải tiến, áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất. Phần mềm được phát hành bởi đội ngũ phát triển phần mềm dày kinh nghiệm.

Những ưu điểm của phần mềm quản lý cửa hàng Mshopkeeper (nguồn: internet)

Lợi ích nổi trội khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Misa

 Xử lý giao dịch với tốc độ siêu nhanh

Với phần mềm quản lý bán hàng Misa, các giao dịch bán hàng được xử lý siêu nhanh và siêu dễ… bạn có thể:
– Ngay lập tức thông qua màn hình POS tùy chỉnh để truy cập giá cả, hàng tồn và địa điểm hàng tồn.
– Truy cập thông tin khách hàng và xử lý nhiều phương thức thanh toán và các khoản thanh toán một phần tại thời điểm thanh toán.
– Đẩy nhanh tiến độ thanh toán, hỗ trợ bán chéo sản phẩm và tăng doanh số thông qua việc giới thiệu các sản phẩm liên quan và triển khai các chương trình khuyến mãi tự động cho các khách hàng thường xuyên.

Quản lý kho hàng đơn giản và hiệu quả hơn bằng phần mềm quản lý bán hàng Misa

Với việc triển khai phần mềm quản lý bán hàng trong hoạt động kinh doanh sẽ giúp các cửa hàng, siêu thị hình thành một quy trình quản lý kho và bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp. Qua đó nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, kế hoạch bán hàng.
Phần mềm quản lý bán hàng với chức năng quản lý kho hàng sẽ giúp cho các doanh nghiệp có hệ thống quản lý kho chặt chẽ, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu cực từ con người, chống thất thoát về nguồn lực và tài sản.
Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ người quản lý có thêm thông tin tổng thể và nắm được tình hình kinh doanh để đưa ra những quyết định và định hướng đúng đắn trong kinh doanh.
Phần mềm MShopKeeper cho phép bạn xử lý giao dịch với tốc độ nhanh (nguồn: internet)

Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác

Báo cáo doanh số bán hàng một cách chính xác là ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng. Mỗi doanh nghiệp đều cần thực hiện công việc báo cáo doanh số bán hàng theo từng tháng, năm và thậm chí là hàng tuần. Đây là công việc hết sức cần thiết nhằm giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh từng giai đoạn cũng như đưa ra quyết định kịp thời và chính xác cho sự phát triển của doanh nghiệp.
Các báo cáo được xây dựng dựa trên cơ sở chia sẻ dữ liệu từ hệ thống chung. Nhà quản lý sẽ dễ dàng lấy các thông tin, số liệu kinh doanh của từng bộ phận hay toàn đơn vị từ hoạt động giao dịch với khách hàng mà các nhân viên kinh doanh liên tục cập nhật. Tính năng này giúp các nhà quản lý dễ dàng theo sát tình hình kinh doanh “từ xa”, nhất là đối với những doanh nghiệp lớn có quy mô trải rộng tại nhiều khu vực.

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây

Mô hình điện toán đám mây đang là xu hướng công nghệ nổi bật trên thế giới, ở mô hình này, các khả năng liên quan đến công nghệ thông tin đang đều được cung cấp mà không cần phải có kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ cũng không cần quan tâm đến các cơ sở hạ tầng phục vụ công nghệ đó.
Trong kinh doanh bán lẻ, công nghệ điện toán đám mây đã được ứng dụng vào quá trình hoạt động, cụ thể là phần mềm bán hàng. Với phần mềm này, nhiều doanh nghiệp đã phát huy được những ưu điểm nổi bật của tiến bộ khoa học kỹ thuật để tối ưu hóa hoạt động bán lẻ và đảm bảo nguồn doanh thu cho công ty.
Điện toán đám mây, mô hình công nghệ mà trong đó dữ liệu và xử lý thông tin diễn ra hoàn toàn trên internet đem lại cho người dùng những ưu điểm vượt trội và cần phải được áp dụng vào bán lẻ như :
  • Không tốn chi phí duy trì cơ sở hạ tầng
  • Liên tục được cập nhật, bảo trì
  • Truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
  • An toàn, bảo mật cao.
Ở Việt Nam, khi phần mềm điện toán đám mây ra đời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, thông minh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Các doanh nghiệp Việt đang có những điều kiện thuận lợi để sử dụng những tiện ích này, vấn đề là các doanh nghiệp nội có dám ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh để đem lại thành công cho mình hay không mà thôi.
Phần mềm quản lý bán hàng Misa ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (nguồn: internet)

Với những ưu điểm nổi bật trên, hy vọng rằng phần mềm quản lý bán hàng Misa sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho cửa hàng và những sản phẩm ngày càng chất lượng cho khách hàng.

Xem thêm:

Hà Thu

Nguồn: https://timviecketoan.com

Đánh giá

Để lại bình luận

  Đăng ký  
Thông báo