TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất bạn nên thử

0
85

Timviecketoan.com sau đây xin phép được gợi ý cho bạn top những phần mềm quán lý bán hàng tốt nhất, hy vọng nó sẽ có ích đối với công việc buôn bán của bạn!

Mua bán chính là một trong những hình thức đã xuất hiện từ rất lâu đời nay, nó tồn tại và phát triển song song với cuộc sống của chúng ta thường ngày. Và chải qua nhiều thời kỳ thay đổi và phát triển, hình thức mua bán ngày càng được hiện đại hóa, cụ thể là ở thời đạo công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay, công việc mua bán còn được chỗ trợ một cách đắc lực bởi những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Trước khi đi đến top những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, có lẽ chúng ta nên ôn lại một chút về vai trò cũng như tầm quan trọng của những phần mềm quản lý bán hàng nhé:

Bạn có thể hiểu một cách ngắn gọn phần mềm quản lý bán hàng chính là những phần mềm có nhiệm vụ giúp đỡ các công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng tổng hợp những quy trình, nhiệm vụ để có thể đo lường một cách hiệu quả những công việc liên quan đến kinh doanh. Bắt đầu từ khâu lưu trữ dữ liệu data cho đến kho chuyển đổi nó thành những khách hàng thực tế, tất cả những công việc này sẽ đều được thể hiện một cách chi tiết qua các báo cáo, nó giúp bạn có thể dễ dàng cải thiện năng xuất cũng như hướng đi trong kinh doanh của mình.

► THAM KHẢO THÊM: Thông tin các phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
Công dụng của phần mềm quản lý bán hàng

Các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất ngày nay có thể giúp bạn tiết kiệm đi rất nhiều giờ đồng hồ làm cày cuốc với công việc trên các bảng excel khô khan mà hầu hết mọi người vẫn đang sử dụng. Bạn cũng có thể được hỗ trợ để tính toán một cạc chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lãi lỗ thu về, số lượng khách hàng hiện đang có,…

Đây được coi là những phần mềm vô cùng cần thiết cho những doanh nghiệp ngày nay, hoạt động dưới mọi mô hình từ kinh doanh online cho đến những tập đoàn lớn mạnh, bởi lẽ các phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp ích vô cùng đắc lực cho chính những người chủ doanh nghiệp có được bức vẽ tổng quan nhất về hiệu làm việc quả của: đội ngũ nhân viên bán hàng, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, hay thậm chí là cả vị trí của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

1. iPos.Vn

Không có hỗ trợ công việc đa ngành đã nghề xong phần mềm iPOS chỉ cung cấp đến khách hàng các giải pháp quản lý bán hàng phục vụ tốt nhất cho kinh doanh ngành F&B. Tính đến đến thời điểm này phần mềm iPOS đã có được hơn 15.000 thương hiệu F&B lớn nhỏ tin tưởng và sử dụng như: The Coffee House, Cộng cà phê, Dingtea, Royaltea, Toco Toco, Món Huế, Soya Garden, v…v…

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
Top những phần mềm bán hàng được nhiều người sử dụng

2. Sapo

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, hơn ai hết, có lẽ chẳn cần giới thiệu các bạn cũng biết Sapo luôn hiểu và biết khách hàng của mình cần gì. Với con số hơn 50 nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng, điểm mạnh của Sapo chính là có thể linh hoạt giữa việc quản lý Online và Ofline vô cùng đơn giản và dễ dàng.

3. POS365

Đây đang là phần mềm được rất nhiều các doanh nghiệp ngày nay ưu tiên, bởi khả năng tối ưu hóa khi quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh, cụ thể như việc cung cấp một cách chi tiết vô cùng mạnh mẽ các tính năng báo cáo mạnh mẽ giúp cửa hàng có thể bao quát tình hình kinh doanh nhanh chóng.

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
Phần mềm quản lý bán hàng giúp giảm công sức lao động

4. KiotViet

KiotViet được đánh giá là phần mềm thông dụng nhất với hơn 70.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng, bở giao diện vô cùng thân thiện và dễ hiểu, được lấy ý kiến phát triển của những chuyên gia kinh doanh, KiotViet cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh với hơn 15 nghành nghề khác nhau, vậy nên cũng không khó hiểu bởi độ thông dụng của phầm mềm này.

5. MShopKeeper

MShopKeeper là phần mềm chuyên đưa ra những giải pháp kinh doanh cho các cửa hàng thời trang, thiết kế, quần áo, mũ nón, Ở bất kỳ nơi đâu bạn vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng thông qua phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper.

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
Phần mềm quản lý bán hàng làm thay đổi tư duy kinh doanh

Trên đây là các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất được đánh giá là có số người sử dụng nhiều nhất ở nước ta hiện nay, bạn cảm thấy môi hình phần mềm nào phù hợp với công việc của bạn, hãy trọn ra một phần mềm để chúng có thể trợ giúp đắc lực cho công việc của bạn nhé!

Đánh giá

Để lại bình luận

  Đăng ký  
Thông báo