5 phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả, đơn giản nhất hiện nay

Phần mềm quản lý doanh nghiệp một trong những công cụ hỗ trợ cho người làm kế toán trong công việc cũng là yêu cầu với các ứng viên khi tuyển kế toán.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là công cụ hỗ trợ hữu hiệu trong vấn đề quản lý tất tần tật những thứ xoay quanh doanh nghiệp theo hướng khoa học nhất. Đây được coi là một trong những giải pháp tối ưu giúp những người quản lý doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình doanh nghiệp mình sát sao nhất. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc vận hành bộ máy doanh nghiệp theo hướng trơn tru, hiệu quả nhất.

Tuy nhiên để có thể tìm một phần mềm quản lý cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tối ưu, theo kịp xu thế trong hàng trăm các loại phần mềm được ra mắt mỗi năm là điều không hề đơn giản. Bởi lẽ, nếu là một người không có kinh nghiệm trong các vấn đề liên quan đến lắp đặt các phần mềm bạn sẽ không thể biết được đâu là lựa chọn tối ưu, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đi vào tổng hợp top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng để các bạn có một số những sự tham khảo sao nhất định cho mình.

Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp IMC.ERP

Phần mềm đầu tiên chúng tôi chọn lựa để giới thiệu cho các bạn là phần mềm quản lý  IMC.ERP. Nhằm mục đích có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ có thể dễ dàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực hiệu quả nhất phần mềm quản lý dữ liệu IME.ERP đã được thiết kế sao cho phù hợp với mục đích đã đặt ra. Không chỉ giúp đỡ các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ quản lý các dữ liệu, phần mềm này còn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, sản xuất, bán hàng…

Một điểm cộng lớn của IME.ERP ghi điểm với người sử dụng là sự đa dạng trong việc có thể áp dụng nó vào nhiều lĩnh vực khác nhau, không hạn chế về đối tượng, giúp các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực có thể yên tâm lựa chọn. Được nghiên cứu và thiết kế như một “cánh tay” đắc lực giúp đỡ những nhà quản lý có thể quản lý một cách chính xác nhất các vấn đề, có thể nắm bắt mọi tình hình nhanh, đầy đủ nhất. Có thể thấy được IME.ERP vẫn đang làm rất tốt những chức năng của mình.

Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp IMC.ERP
Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp IMC.ERP (nguồn: internet)

Phần Mềm HTsoft BizMan.NET

Một doanh nghiệp luôn có rất nhiều vấn đề nan giải cần tìm được những giải pháp hữu hiệu để giải quyết triệt để. Một trong những vấn đề luôn khiến các quản lý doanh nghiệp lớn phải đau đầu chính là vấn đề liên quan đến việc lưu trữ, quản lý hệ thống dữ liệu quan trọng. Để giải quyết vấn đề này phần mềm HTsoft BizMan.net được ra đời đáp ứng nhu cầu của những nhà quản lý. Với điểm mạnh là tính bảo mật cùng các chức năng xử lý dữ liệu, phân tích sắp xếp dữ liệu theo từng nhánh bộ phận, đưa ra những báo cáo đầy đủ chính xác nhất phần mềm này ngày càng nhận được sự ủng hộ từ phía người dùng.

Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp HTsoft BizMan.NET
Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp HTsoft BizMan.NET (nguồn: internet)

Là phần mềm quản lý dữ liệu dành cho những doanh nghiệp có quy mô giúp HTsoft BizMan.net  trở thành giải pháp tối ưu với những nhà quản lý. Không những vậy phần mềm này còn dễ dàng cài đặt trên trình duyệt của nhiều định dạng windows trên máy tính không phân biệt cấu hình cao hay thấp thuận lợi cho người sử dụng.

Phần Mềm AVE (Anh Viet Enterprise)

Một công cụ hỗ trợ đắc lực, là giải pháp tối ưu cho việc quản lý dữ liệu doanh nghiệp nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu là phần mềm AVE. Là một sản phẩm của Anh Viet Enterprise phần mềm này đảm nhiệm chức năng giúp đỡ các doanh nghiệp trong vấn đề quản lý, bảo mật cao, quản lý tài chính kế toán tích hợp sẵn cũng cho phép nhà quản lý có thể nắm được tình hình thu-chi, công nợ, lượng hàng tồn, quản lý tài sản, vốn…

Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp AVE
Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp AVE (nguồn: internet)

Ưu điểm lớn vượt trội của phần mềm quản lý doanh nghiệp AVE là giải quyết nhiều vấn đề cùng một lúc bởi nó được tích hợp bên trong rất nhiều chức năng khác nhau hỗ trợ các doanh nghiệp tối đa. Điều này khiến các vấn đề không còn trở thành sự bức bối khi không tìm ra được những giải pháp hiệu quả như trước đây.

Phần Mềm Odoo/OpenERP

Các doanh nghiệp nhỏ mặc dù không phải trải qua quá nhiều những rắc rối lớn khi quản lý dữ liệu nhưng không phải không có. Vấn đề của các doanh nghiệp nhỏ là làm sao để có những hướng phát triển công ty phù hợp với xu thế thị trường ngày nay. Cũng như rất cần rất những phân tích đánh giá, hướng đi hiệu quả sao cho vừa có thể quản lý tốt công ty, vừa có thể đầu tư phát triển có hiệu quả.

Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp Odoo/OpenERP
Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp Odoo/OpenERP (nguồn: internet)

Phần mềm Odoo ra đời như là nguồn sáng giúp các doanh nghiệp nhỏ có cơ hội thử sức và phát triển chính mình. Với việc tích hợp chức năng để người dùng có thể tự xây dựng phụ trợ cho quá trình quản lý doanh nghiệp giúp các công ty có thể khai thác hiệu quả nhất tất cả các nguồn lực. Một điểm cộng nữa của Odoo là việc linh hoạt trong việc cài đặt và sử dụng ở nhiều hoàn cảnh và thiết bị khác nhau.

Phần Mềm Quản Lý data Doanh Nghiệp Junsky.ERP

Vậy để quản lý tốt một doanh nghiệp/công ty lớn có nhiều bộ phận, chi nhánh lớn nhỏ khác nhau được phân bố rộng rãi thì giải pháp nào là hiệu quả. Hãy dùng thử phần mềm quản lý doanh nghiệp Junsky.ERP bạn sẽ tìm ra được câu trả lời thỏa đáng nhất. Đây là phần mềm quản lý dữ liệu được thiết kế dành riêng cho  những công ty hay tập lớn có nhiều cơ sở chi nhánh lớn nhỏ được phân bố khắp nơi. Với mục đích có thể giúp người dùng hiệu quả nhất trong việc quản lý tài sản, hàng tồn, công nợ… phần mềm này đã và đang làm được những điều mà mình hướng đến.

Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp Junsky.ERP
Phần Mềm Quản Lý Dữ Liệu Doanh Nghiệp Junsky.ERP (nguồn: internet)

Được tích hợp các công cụ sao lưu tự động, các phương pháp quản lý tập trung và có thể kiểm soát các vấn đề mọi lúc mọi nơi thông qua internet. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề dữ liệu của các bộ phận chi nhánh lớn nhỏ khác nhau đều được quản lý và lưu trữ tốt nhất. Với một quy trình quản lý chặt chẽ như vậy giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi lưu trữ những thông tin quan trọng mà không sợ bị mang ra ngoài. Tuy nhiên với việc phải sử dụng internet để truy cập và sử dụng sẽ tạo bất cập cho người dùng nếu nơi họ đang ở đột nhiên mất điện hay mất mạng sẽ khó khăn trong việc tiếp tục hoạt động, vận hành.

Có thể bạn quan tâm: 

Lời Kết

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời chính là sự hỗ trợ đắc lực trong các vấn đề liên quan đến quản lý dữ liệu của các doanh nghiệp. Việc sử dụng các phần mềm này giúp nhà quản lý có thể đỡ vất vả hơn cũng như tránh được nhiều sai sót không đáng có.

Mộc Nhiên

Nguồn: https://timviecketoan.com/

Đánh giá