Top phần mềm quản lý văn bản tốt nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý văn bản khiến bản cảm thấy bối rối, danh sách những phần mềm quản lý văn bản dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

0
74

Để có thể quản lý một cách tốt nhất hồ sơ cũng như văn bản quan trọng, ngày nay các doanh nghiệp hay những đơn vị hành chính nhà nước chắc chắn phải nhờ đến sự trợ giúp của những phần mềm quản lý văn bản (PMQLVB), đây không còn là điều gì quá xa lạ, bởi lợi ích của việc sử dụng những phần mềm này đem lại là vô cùng rõ ràng và không cần phải bàn cãi. Vậy cùng với tuyển kế toán chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay nhé

Xu hướng hội nhập của thời đại số

Đối với chính cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi công việc cũng dần trờ nên hiện đại hóa, và đăc biệt là đối với những công việc văn phòng, với thời gian chủ yếu làm việc ở trên máy tính và những phần mêm chuyên dụng, tuy nhiên nếu như không có một phần mềm quản lý chung tất cả những dữ liệu, văn bản quan trọng thì mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên thật rối ren, vậy lúc này, phần mềm quản lý văn bản chính là một vị cứu tinh cho những văn phòng doanh nghiệp, cơ quan hành chính nhà nước để có thể quản lý một cách hiệu quả và triệt để thông tin dữ liệu của cơ quan mình một cách gọn gàng và ngăn nắp, những phần mềm này đặc biệt hữu ích vì đến khi cần có thể tìm thấy tài liệu một cách dễ dàng và không mất thời gian, hơn nữa phần mềm QLVB còn tránh để gây ra tình trạng thất lạc hay mất dấu những văn bản tài liệu quan trọng. Giúp các văn phòng không rơi vào những hoàn cảnh rắc rối không đáng có.

Có lẽ những người làm việc trong môi trường văn phòng đã không còn xa lạ gì với những hòm thư, hay những bức thư điện tử nữa rồi, mọi công việc giờ đây đang dần bước vào thời kỳ số hóa, khi mà mọi yêu cầu công việc, cũng như nội dung công việc đều có thể số hóa, và lữu giữ trong bộ nhớ máy tính, thậm chí ngay cả đến những công văn quan trọng cũng được số hóa thay vì là nội dung viết trên giấy như trước đây, để có thể nhanh chóng gửi đến địa chỉ yêu cầu một cách tiện lợi, điều này không những đem lại sự hiệu quả, cũng như rút ngắn thời gian trao đổi trong công việc, mà nó còn giúp các phòng bạn giảm tải công việc, thay vì như trước kia cứ phải bơi trong đống tài liệu giấy tờ để giải quyết.

Phần mềm quản lý các văn bản là xu hướng mới
Phần mềm quản lý các văn bản là xu hướng mới

Hiện nay có thể kể ra hai loại hình phần mềm dễ tiếp cận nhất đối với doanh nghiệp cũng như văn phòng cơ quan nhà nước, đó là loại phần mềm hoạt động độc lập, và loại phần mềm mang tính hệ thống có thể dễ dàng kết nối với nhau. Loại hình phần mềm đâu tiên tức loại hoạt động riêng biệt sẽ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, không có chi nhánh, nó giúp giảm thiểu chi phí hoạt động cũng như rất dễ dàng thuận tiện khi sử dụng, loại hình quản lý văn bản thứ hai tức loại hệ thống, sẽ rất phù hợp với những với những doanh nghiệp vừa và lớn, nhưng phòng ban có tính liên kết với nhau, thì loại hình phần mềm nay lại tỏ ra rất hữu dụng khi có thể kết nối và luân chuyển văn bản dữ liệu cực kỳ tốt.

Để có thể hiểu rõ hơn, về hai loại hình quản lý văn bản này bạn có thể tham khảo qua những dẫn chứng như sau;

Khi bạn sử dụng loại phần mềm độc lập cho những doanh nghiệp lớn thì sẽ mất rất nhiều thời gian để chia sẻ thông tin, vì nó không hề có một hệ thông chung nào cả, mọi dữ liệu nếu muốn luân chuyển đều sẽ phải copy ra usb hay ổ cứng, hoặc là nén lại để gửi qua internet, điều này vô hình chung sẽ làm mất thời gian và công sức lao động, thể nên nó chỉ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và không có chi nhánh.

Còn đối với loại phần mềm mang tính hện thống thì dù bạn có là người ở chi nhanh nào, chỉ cần bạn có quyền truy cập thì có thể lấy dữ liệu trên hệ thống chung bất kỳ khi nào, điều rất tiện lợi với những doanh nghiệp có nhiều chi nhanh, văn phòng hành chính nước có nhiều bộ phận. Tuy nhiên loại hình phần mềm hệ thống này nếu muốn duy trì thì điều tất yếu là sẽ phải trả phí, vậy nên nó chỉ phù hợp với những doanh nghiệp nhiều chi nhanh, để tạo sự thuận tiện khi trao đổi luân chuyển thông tin dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Những phầm mềm quản lý văn bản thông dụng 

Phần Mềm Văn Phòng Điện Tử CloudOffice

Những phần mềm quản lý văn bản thông dụng ảnh 2
Những phần mềm quản lý văn bản thông dụng

Với phần mềm CloudOffice chúng ta có thể hiểu đầy là một hệ thống phầm mềm quản lý văn bản, với giao diện hiện đại, dễ sử dung và vô cùng chuyên nghiệp trong tác vụ quản lý văn bản và luân chuyển thông tin, lơi thể của loại phần mềm hệ thống này là có thể theo dõi, cũng như xử lý công việc từ xa chỉ cần có internet, CloudOffice hiện nay đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều văn phòng, hệ thống doanh nghiệp.

Phần Mềm Quản Lý C-Office

Phần mềm quản lý giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn ảnh 3
Phần mềm quản lý giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn

C-Office chính là một trong những giải quản lý văn bản văn phòng điện tử, chuyên phục vụ  cho các cơ quan, doanh nghiệp có được một môi trường thuận tiện với hơn 20 tính năng  và ứng dụng hữu ích của phần mềm được tích hợp và hoàn thiện trong duy nhất một hệ thống trên nền giao diện là website. Điều này nhằm phục vụ cho mọi hoạt động cùng những ứng dụng văn phòng điện tử ngày nay. Thêm nữa điểm đặc biệt của C-Office chính là một sản phẩm đã từng được đóng gói từ chính giải pháp eDocman Plus – là giải pháp đã đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2012 cho chính giải thưởng phần mềm xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Phần mềm quản lý eBizOffice

anh4-phần-mềm-quản-lý-văn-bản

Phần mềm eBizOffice hộ trợ vô cùng đắc lực đối với công việc lưu trữ cũng như tìm kiếm thông tin dữ liệu một cách đơn giản và dễ dàng, đặc biệt phần mềm này vô cùng an toàn và sẽ giúp bảo mật thông tin tài liệu một cách tối đa, nhưng thông tin được quản lý bởi phần mềm này còn có thể được tìm thấy một cách đơn giản qua nhiều tính năng vô cùng hữu dụng như tìm kiếm văn bản theo ngày phát hành, nội dung chi tiết, từ khóa, thông qua dao diện vô cùng thân thiện điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc dễ dằng nắm bắt và sử dụng.

Phần mềm quản lý EFY-DOC

Phần mềm này hỗ trợ và và là công cụ điều hành vô cùng đắc lực đối với việc quản lý văn bản, EFY-DOC còn là phần mềm đạt tiêu chuẩn chính phủ khi xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và được tin dùng trong nhiều cơ quan nhà nước hiện nay.

Phần mềm quản lý iBom.Doc

Cuối cùng trong danh sách này à iBom.DOC, tuy được nêu tên cuối cùng nhưng không có nghĩa là nó kem cạnh so với những phần mềm còn lại, iBom.DOC hiện nay vẫn đang được người dùng đánh giá rất cao bởi khả năng cũng như sự tiện ích của mình mang lại, nó giúp các doanh nghiệp lưu trữ và kiểm soát văn bản dữ liệu một cách triệt để tránh tình trạng làm mất, hay văn bị bị xáo trộn do có sự tác động từ bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là một số phần mềm quản lý văn bản thông dụng và đang được rất nhiều doanh nghiệp cũng như văn phòng cơ quan nhà nước tin dùng, vậy bạn cảm thấy đơn vị mình đang phù hợp với loại phần mềm nào, hay tham khảo và đưa ra quyết định nhé, chúc các bạn tìm được cho doanh nghiệp của mình một phần mềm phù hợp!
Sơn
Đánh giá

Để lại bình luận

  Đăng ký  
Thông báo