Top 5 phần mềm quản lý thu chi hiệu quả nhất hiện nay, ai cũng nên thử!

0
56

Phần mềm quản lý thu chi có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp lớn và khiến công việc tuyển dụng kế toán trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Phần mềm quản lý thu chi là một trong những phần mềm giúp ích cho doanh nghiệp quản lý tình hình tài chính của công ty, doanh nghiệp mình. Bạn cứ thử tưởng tượng, một doanh nghiệp hàng trăm nhân lực, hàng trăm công việc nếu không có sự giúp sức của máy tính thông minh và các ứng dụng thông minh trên internet thì không thể kiểm soát rõ ràng được công việc của nhân viên và tình hình tài chính của công ty. Chính vì vậy, phần mềm quản lý thu chi ra đời, như một sự trợ giúp đắc lực cho các công ty, doanh nghiệp. Dưới đây là top những phần mềm thu chi được nhiều người sử dụng và tin tưởng nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý thu chi Misa

Sổ thu chi Misa được xem là là một trong những phần mềm quản lý thu chi hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, hỗ trợ trong việc tính toán thu chi. Với giao diện thân thiện, ứng dụng chia thành các mục, phân tích chi tiêu rõ ràng, dữ liệu trên ứng dụng luôn được lưu trữ … nên sử dụng sổ thu chi Misa dễ dàng, thuận tiện hơn. Thông qua phần mềm sổ thu chi Misa, doanh nghiệp của bạn sẽ tránh được việc thất thoát tài sản.

Phần mềm này có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Trình bày trực quan, sinh động, dễ hiểu

Sổ thu chi MISA được thiết kế theo phong cách phẳng, hiện đại và đơn giản, trực quan. Ứng dụng được phân thành 3 mục chính:
Sổ thu chi MISA thiết kế theo phong cách phẳng, dễ nhìn, dễ quan sát trên điện thoại di động. Nó gồm 3 mục như sau:
Ghi chép: Đây là khoảng trống để bạn ghi lại tình hình chi tiêu và phát sinh của mình
Tài khoản: Nơi bạn có thể quản lý tiền bạc trong nhiều tài khoản khác nhau

Báo cáo” Thường xuyên cập nhật tình hình tài chính, chi tiêu của người dùng theo ngàu tháng năm

Thống kê tình hình thu chi rõ ràng, nhanh chóng

Phần mềm quản lý thu chi Misa cập nhật nhanh chóng các khoản thu chi rõ ràng của bạn, đồng thời phân loại những khoản thu chi đó vào mục đích gì. Ví dụ, bạn có thể đánh dấu các khoản chi tiêu của mình là gì một cách rõ ràng và sổ thu chi Misa sẽ thống kê nó xem mỗi tháng bạn ăn uống hết bao nhiêu %, mua sắm hết bao nhiêu, tiêu vặt hết bao nhiêu để khi nhìn vào nắm bắt được tình hình thu chi của bản thân, điều chỉnh hợp lý.
Giao diện của phần mềm sổ thu chi Misa (nguồn: internet)
Giao diện của phần mềm sổ thu chi Misa (nguồn: internet)

Không lo mất dữ liệu

Tất cả dữ liệu tình hình chi tiêu của bạn đã được lưu giữ trên máy chủ, nên trong trường hợp không may mất điện thoại, bạn cũng không lo mình mất dữ liệu. Hơn nữa sổ thu chi Misa có giao diện tiếng Việt nên trong quá trình sử dụng, chuyển giao giữ liệu vô cùng dễ dàng và dễ thực hiện.

Một tài khoản dùng được ở nhiều điện thoại, Ipad…

Sau khi tạo lập tài khoản trực tuyến để lưu giữ thông tin, sổ thu chi Misa sẽ đồng bộ dữ liệu tài khoản trên nhiều thiết bị điện tử có liên kết với nhau, bạn có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu và chia sẻ với những người khác trong gia đình.

Phần mềm quản lý chi tiêu Code dạo

Phần mềm Codedao.com.vn là một phần mềm dễ dàng sử dụng, có hiệu quả cả với một doanh nghiệp khi nó có thể nắm được tình hình thu chi, vay mượn, vay nợ, nợ đọng… ngoài ra còn thống kê lại các phiếu thu chi, làm báo cáo cập nhật chi tiết từng ngày dễ theo dõi.

Phần mềm quản lý thu chi là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay với mục đích đáp ứng nhu cầu cho ngành kế toán. Với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng, phần mềm kế toán đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, có khả năng tính toán cụ thể các khoản thu chi của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân hợp lý nhất. Phần mềm kế toán thu chi Code dạo giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người dùng, thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí (nguồn: internet)
Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí (nguồn: internet)

Phần mềm GnuCash

Nhắc tới phần mềm quản lý thu chi có tầm ảnh hưởng trên thị trường, không ai khác người ta nhớ ngay đến GnuCash. Phần mềm này không chỉ được tích hợp các tính năng như  các phần mềm trên mà còn có thể ghi sổ kép, ghi rõ ràng tình hình giao dịch giữa 2 bên, từ đó có thể theo dõi chênh lệch giữa thu nhập và chi phí thu chi dễ dàng hơn.

GnuCash có khả năng ghi chép tính toán kép, theo dõi công tác kế toán cho các doanh nghiệp, làm hóa đơn. Người dùng có thể nhập dữ liệu từ các chương trình như Microsoft Money và Quicken và được xuất ra thành các file định dạng giống với Microsoft Excel. Phần mềm hỗ trợ làm việc trên các hệ điều hành như Linux, Mac OS X và Windows.

GnuCash đang được sử dụng nhiều (nguồn: internet)
GnuCash đang được sử dụng nhiều (nguồn: internet)

Phần Mềm Kế Toán Thu Chi Faceworks

Faceworks cũng là một phần mềm có sự ảnh hưởng đối với người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ. Không chỉ quản lý, ghi chép đầy đủ tình hình chi tiêu trong doanh nghiệp theo thời gian từng ngày, tháng, quý, năm mà phần mềm này còn có thể thống kê các loại giấy tờ, phiếu thu chi và báo cáo lại. Đặc biệt, Facework có khả năng  tùy biến cao nên các ứng dụng của nó có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Phần Mềm Kế Toán Thu Chi Faceworks
Phần Mềm Kế Toán Thu Chi Faceworks

Phần Mềm Kế Toán Thu Chi Posapp

Posapp cũng là một phần mềm quản lý thu chi tốt nhất hiện nay, hỗ trợ tối đa cho các công ty, doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm này doanh nghiệp có thể nắm được tình hình công nợ, tài chính chi tiêu ở mọi thời điểm, trên tất cả các điện thoại thông minh. Chủ doanh nghiệp, kế toán có thể in hóa đơn từ xa nên hoàn toàn có thể quản lý được công ty, giám sát được công việc khi không có mặt ở tận nơi.

Giao diện phần mềm tính tiền PosApp (nguồn: internet)
Giao diện phần mềm tính tiền PosApp (nguồn: internet)

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết:

Trên đây là tổng hợp những phần mềm quản lý thu chi được nhiều người tin dùng. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể giúp bạn tham khảo để lựa chọn một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu quản lý thu chi của mình.

Hà Thu

Nguồn: https://timviecketoan.com

5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận

  Đăng ký  
Thông báo