Phần mềm quản lý nhà hàng – công cụ đơn giản vô cùng cần thiết

0
89

Phần mềm quản lý nhà hàng mà nhà tuyển dụng phải yêu cầu khi tuyển dụng nhân viên kế toán nếu không muốn sai lầm.

Phần mềm quản lý nhà hàng (PMQLNH) là một công cụ hỗ trợ vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi nhà hàng dịch vụ khi mở cửa. Công cụ này sẽ giúp quản lý, nhân viên có thể quản lý tốt hơn khách hàng, cũng như giúp ông chủ có thể bao quát vấn để vận hành của nhà hàng và những nhân viên của mình. Hiện nay với thời đại công nghệ 4.0 đang lên ngôi, hàng loạt những phần mềm thông minh, tiện lợi được ra mắt giải quyết phần nào những khó khăn mà các nhà hàng gặp phải trong việc quản lý doanh nghiệp mình.

phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản, hiệu quả
phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản, hiệu quả (nguồn: internet)

Những phương thức thanh toán kiểu truyền thống với việc in hóa đơn, dùng máy tính tiền…. khiến bạn mất thời gian và không chính xác, dễ bị thất thoát doanh thu, không quản lý triệt để? Bạn cần có một giải pháp thông minh để loại bỏ những lo ngại đó. Đừng lo lắng! Với sự phát triển của công nghệ và mục đích phục vụ người dùng tốt hơn các PMQLNH  mang giúp bạn quản lý nhà hàng tiện dụng – an toàn và chính xác.

Dưới đây là tổng hợp những phần mềm quản lý đơn giản, tiện lợi mà vô cùng hiệu quả mà các nhà hàng nên sử dụng ngay.

Maybanhang.Net (Quản Lý Nhà Hàng)

Là một công cụ hỗ trợ cho việc quản lý nhà hàng phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net đã được tận dụng tối đa những chức năng của mình vào việc giúp đỡ, hỗ trợ một tối ưu cho người sử dụng. Với chức năng có thể tự động hóa các quy trình như bán hàng hay làm báo cáo phần mềm này trở thành công cụ đắc lực được rất nhiều người tin dùng. Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi những thiết bị, phần mềm có khả năng tự động hóa các thao tác, giảm bớt sức lao động của con người luôn được ưu tiên sử dụng.

ứng dụng trong việc quản lý
ứng dụng trong việc quản lý (nguồn: internet)

Giờ đây những nhân viên trong các nhà hàng có thể sử dụng PMQLNH Maybanhang.net này trong việc giúp khách hàng đặt món, tạo hóa đơn và nhận tiền thanh toán từ khách hàng chỉ bằng một chiếc máy tính bảng có cài đặt phần mềm một cách dễ dàng mà không cần phải thông qua quá nhiều khâu như trước đây. Với quá trình thực hiện được làm theo chu trình khép kín đã trở thành một điểm cộng rất lớn khi sử dụng phần mềm này. Điều này giúp chủ nhà hàng có thể tiết kiệm thời gian quản lý cũng như tối ưu hóa các quy trình quản lý.

 Cukcuk.Vn

Một trong những phần mềm quản lý nhà hàng được sử dụng nhiều hiện nay là Cukcuk.vn. Theo đánh giá sản phẩm này từ phía những đơn vị nhà hàng đã sử dụng phần mềm này vào các khâu quản lý nhà hàng thì đây được đánh giá là một trong những phần mềm có khả năng tăng hiệu suất làm việc cho các nhân viên hiệu quả nhất. Được phân loại ra nhiều vị trí bộ phận khác nhau trong khâu quản lý giúp tất cả các nhân viên thuộc nhiều bộ phận khác nhau trong nhà hàng đều có thể trực tiếp tham gia sử dụng.

Điều này giúp bộ máy hoạt động của nhà hàng được làm việc theo cách hiệu quả và xuyên suốt theo quy trình. Không những vậy với việc đồng bộ hóa tất cả các quy trình, các bộ phận nhân lực của nhà hàng trong một phần mềm giúp nhà hàng có thể quản lý được những vấn đề bên trong, dễ dàng tìm ra những lỗ hổng kém chất lượng, tăng hiệu quả làm việc của các nhân viên. Dù tích hợp nhiều chức năng bên trong một phần mềm như vậy nhưng Cukcuk.vn lại dễ sử dụng, cũng như có thể dùng ngay cả khi không có kết nối internet giúp quá trình làm việc không bị gián đoạn.

Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Cukcuk.Vn
Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Cukcuk.Vn (nguồn: internet)

 Phần Mềm Quản Lý Topsoft Bar

Là một trong những phần mềm đạt được rất nhiều danh hiệu cũng như được nhận định rất tốt từ người sử dụng giúp Topsoft Bar trở thành một trong những ứng dụng quản lý nhà hàng đáng tin cậy. Với ưu điểm là dễ sử dụng, lại có thể phát huy tốt những chức năng trong vấn đề quản lý nhà hàng, cũng như làm hiệu quả về vấn đề kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực giúp phần mềm này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phần mềm hiện nay. Đặc biệt không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực nhà hàng mà phần mềm Topsoft Bar còn được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh các quán Bar vô cùng thuận tiện.

phần mềm topsoft Bar
phần mềm topsoft Bar (nguồn: internet)

 Relipos

Cũng giống với phần mềm Cukcuk phần mềm quản lý nhà hàng Relipos cũng được tích hợp nhiều bộ phận khác nhau trong nhà hàng vào phần mềm để dễ dàng quản lý. Nhưng ưu điểm nổi trội hơn của Relipos là việc phần mềm còn được tích hợp trên các thiết bị di động nên không cần tốn quá nhiều tiền tài vào việc đầu tư những chiếc máy tính bảng. Chỉ cần có chiếc điện thoại di động thông minh trên tay bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này hiệu quả.

 Phần Mềm Quản Lý  TMT RES

Với tiêu chí giúp các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng có thể giảm bớt được những vấn đề liên quan đến việc thất thoát tài nguyên cũng như có thể giảm thiểu sức lao động của nhân viên một cách tốt nhất các nhà sáng lập để cho ra đời sản phẩm phần mềm TMT RES. Để thực hiện tốt mục đích đề ra ngay từ ban đầu phần mềm quản lý nhà hàng TMT RES có chức năng hỗ trợ gọi món bằng các thiết bị di động, đồng thời quản lý, thống kê các chương trình khuyến mãi phù hợp.

Những ai đã từng trải nghiệm qua phần mềm này hay đang sử dụng phần mềm này đều cho rằng điểm mạnh nhất, cũng là ấn tượng nhất của phần mềm này chính là việc tích hợp nhiều chức năng quản lý các bộ phận quản lý nhà hàng vào trong cùng một hệ thống và quản lý, sắp xếp nó khoa học nhất. Đặc biệt, với những nhà quản lý khi không có thời gian giám sát trực tiếp hoàn toàn có thể giám sát từ xa thông qua phần mềm này.

phần mềm quản lý nhà hàng
phần mềm quản lý nhà hàng (nguồn: internet)

SoftNet Restaurant

Một trong những vấn đề mà các nhà hàng luôn phải đau đầu suy tính chính là việc làm sao để có thể quản lý tốt những nguyên vật liệu được nhập vào cũng như vấn đề liên quan đến đổi mới thực đơn cho khách hàng. Giờ đây, điều ấy đã không còn là mối bận tâm khi phần mềm Softnet Restaurant ra đời giải quyết hết được những mỗi âu lo đó. Phần mềm Softnet Restaurant không chỉ hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến nhà hàng mà các chủ doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng còn thảnh thơi khi sử dụng các chức năng chuyên nghiệp trong việc quản lý và kiểm soát những vấn đề trong nhà hàng.

Một điểm hạn chế của phần mềm này chính là việc luôn phải dùng thiết bị internet mới có thể sử dụng được. Điều này khiến các chủ doanh nghiệp nhà hàng phải bỏ tiền đầu tư các thiết bị như máy tính bảng hay mạng internet và những thứ này cũng mất kha khá chi phí.

Có thể bạn quan tâm:

Lời Kết

Phần mềm quản lý nhà hàng là một trong những công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong vấn đề liên quan đến nhà hàng, nhân lực và tất tần tật những thứ khác nữa. Mặc dù vậy để có thể chọn lựa cho mình một phần mềm hiệu quả và phù hợp nhất trong hàng trăm loại phần mềm khác nhau không phải là điều đơn giản. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể chọn ra cho mình những phần mềm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Mộc Nhiên

Nguồn: https://timviecketoan.com/

Đánh giá

Để lại bình luận

  Đăng ký  
Thông báo