Lương kế toán bao nhiêu? Liệu nghề kế toán có đem lại tương lai

0
58

Bạn đang không biết lương kế toán bao nhiêu, nghề kế toán liệu có đem lại tương lai. Đừng lo lắng, hãy để timviecketoan.com giúp bạn giải đáp thắc mắc này! 

Kế toán đang là một nghề cực kỳ hot trên thị trường việc làm hiện nay, tuy nhiên nhiều người vẫn luôn thắc mắc về vấn đề lương kế toán bao nhiêu, lương kế toán mới ra trường sẽ rơi vào mức nào, vậy để giúp mọi người có cái nhìn thấu đáp nhất về vấn đề này, sau đây bài viết xin gửi đến bạn những thông tin về mức lương kế toán cũng như tương lai của nghề này.

Lương của kế toán hiện nay là bao nhiêu?

Mức lương kế toán ngày nay phụ thuộc khá nhiều vào môi trường cũng như điều kiện làm việc ở từng doanh nghiệp sẽ có sự chênh lệch khác nhau, hay thậm chí là nó còn phụ thuộc vào cả khả năng cũng như kinh nghiệm làm việc của từng kế toán nữa, thường thì những kế toán đã chứng tỏ được khả năng của mình sẽ có mức lương nhỉnh hơn những kế toán khác.

Vậy nên câu trả lời cho câu hỏi lương kế toán bao nhiêu nó luôn bao hàm rất nhiều yếu tố.

Lương kế toán bao nhiêu? Liệu nghề kế toán có đem lại tương lai
Lương kế toán bao nhiêu

Tuy nhiên theo một thông kê trung bình thì mức lương của những kế toán đã được nhận vào làm chính thức sẽ rơi vào khoảng từ 6 cho đến 15 triệu một người, tùy từng doanh nghiệp cũng như điều kiện làm việc mà nó có thể vượt ngoài con số tối đa kể trên.

  • Đối với lương kế toán mới ra trường mức lương trung bình sẽ rơi vào khoảng từ 2,8 cho đến 8 triêu đồng một người.
  • Riêng lương kế toán trưởng có thể giao động từ 15 cho đến 20 triệu đồng tùy doanh nghiệp, và cũng có thể cao hơn.
  • Còn một đối tượng nữa của ngành kế toán chưa kể đến đó chính là kế toán tổng hợp, những người làm việc ở vị trí này do phải xử lú khối lượng công việc cũng khá nhiều nên lương kế toán tổng hợp sẽ giao động trong khoảng từ 8 cho đến 15 triệu đồng.

Qua đây những người còn thắc mắc với mức lương kế toán, hay lương kế toán mới ra trường bao nhiều đã có được cho mình những thông tin hữu ích về chủ để đang được rất nhiều người thắc mắc này.

Nếu như bạn đang là một người có ý định theo học ngành kế toán nhưng lại băn khoăn về mức lương cũng như những chính sách đãi ngộ của nghề này liệu có hấp dẫn hay không thì chắc đã có được cho mình câu trả lời rồi phải không nào.

Lương kế toán bao nhiêu? Liệu nghề kế toán có đem lại tương lai
Tương lai của nghề kế toán

Nghề kế toán vẫn luôn được đánh giá là một nghề vô cùng tiềm năng với mức thu nhập tốt và ổn định, đây hoàn toàn là một nghề có thể gắn bỏ lâu dài vì chính những cơ hội thăng tiến mà nó đem lại, vậy nên nếu như đang có dự định thì hãy thực hiện nó ngay đi nhé.

Tương lai của nghề kế toán

Không phải tự nhiên mà công việc này vẫn luôn là một lựa chọn hot trên thì trường việc làm ngày nay, môi năm có cả nghìn sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán ra trường và quyết định theo nghề này, bởi họ nhìn thấy được tương lai của công việc mà mình đang theo đuổi. Nếu như có thể phấn đầu tốt ở vị trí của mình thì kế toán hoàn toàn có thể là bệ phóng để mang bạn vươn đến với những tương lai tốt đẹp hơn.

Vậy nên để trả lời cho câu hỏi nghề kế toán liệu có tương lai hay không thì nó hoàn toàn là có, hay cứ nhìn vào mức lương kế toán hiện nay là bạn sẽ biết công việc này tiềm năng đến như thế nào. Chưa kế nếu như bạn chứng minh được khả năng của mình thì cơ hội thăng tiến trong nghề lúc nào cũng luôn rộng cửa chào đón bạn.

► Tham khảo thêm các thông tin hướng nghiệp kế toán để có những thông tin bổ ích về cơ hội việc làm cỉa nghề này.

Lương kế toán bao nhiêu? Liệu nghề kế toán có đem lại tương lai
Nghề kế toán mang lại tương lai

Kế toán vẫn luôn là một nghề được đánh giá vô cùng tiềm năng, với mức lương kế toán luôn cao và ổn định mà nó đem lại, vậy nên nếu như bạn có niềm đam mê hay chỉ đơn giản là cảm thấy mình có năng khiếu với công việc này thì hoàn toàn có thể chọn đây là mục tiêu để theo đuổi.

Học kế toán ngày nay cũng không quá khó, khi những lớp đào tạo chuyên sâu cũng đang hoạt động rất nhiều, nó như là một điều kiện vô cùng thuận lợi giúp bạn có thể vươn tới ước mơ chở thành một kế toán chuyên nghiệp.

5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận

  Đăng ký  
Thông báo